0901 325 666

Bếp công nghiệp cho bệnh viện

Nhiều công ty ở các khu công nghiệp hiện nay có xu hướng tự đầu tư bếp ăn, thuê nhân viên về nấu tại chỗ để đảm bảo vệ sinh.

Đảm bảo bữa ăn đủ chất, cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm  cho những bữa ăn siêu rẻ, phục vụ hàng ngàn người luôn là bài toán khó tại các Khu công nghiệp. Và thay vì phó mặc cho các doanh nghiệp bên ngoài, nhiều công ty ở các khu công nghiệp hiện nay có xu hướng tự đầu tư bếp ăn, thuê nhân viên về nấu tại chỗ để đảm bảo vệ sinh .

Việc tự nấu ăn có thể mất vốn ban đầu lớn do mua sắm thiết bị bếp công nghiệp nhưng về lâu dài lại giải được bài toán này, nên đang trở thành xu hướng ở nhiều doanh nghiệp.

Tương tự như tại các Khu công nghiệp ở  Bắc Ninh , Bắc Thang Long , Quang Minh , Hải dương , Bình Dương, tại TP.HCM, Ban quản lý An toàn thực phẩm TP cho biết, hiện có gần 1.200 doanh nghiệp hoạt động trong các Khu công nghiệp. Đa phần hỗ trợ tiền cơm hoặc mua suất ăn từ bên ngoài cho công nhân. Nhưng hiện đã có 217 đơn vị tự nấu ăn, tất cả trong số này đều đã ký cam kết An toàn thực phẩm.

 

Với mong muốn mang lại lợi ích thiết thực dựa trên tinh thần hợp tác đôi bên cùng có lợi. Chúng tôi hy vọng được trao đổi và thực thi những dự án cùng Quý khách hàng, để tiến tới những thành quả tốt đẹp nhất .

            Công ty chúng tôi đảm bảo sản xuất và cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng cao, mẫu mã hiện đại phù hợp với không gian của Quý khách . Chúng tôi quyết tâm xây dựng thương hiệu thiết bị nhà bếp Trần Gia nổi tiếng tại Việt Nam.

Rất mong được hợp tác cùng Quý khách hàng trong thời gian sắp tới 


Liên hệ với chúng tôi :
CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ TRẦN GIA
- Văn phòng: Số 6/210. đường Hoàng Văn Thái. Thanh Xuân. Hà Nội
- Hotline: 0901 325 666 - 0909566986 - 0243.566.8298
- www.bepcongnghiep.pro.vn

Đang tải bình luận,....

Xem thêm