0901 325 666

Bếp Công nghiệp ở trường học & Căn tin

Bếp lò tiết kiệm nhiên liệu được nhân rộng trong trường học


Bếp ắ tiết kiệm nhiên liệu tại Trường PTDTNT THCS (Si Ma Cai)

Công Ty TNHH Quốc Tế Trần Gia chuyên cung cấp  Hệ thống bếp lò đun nấu tiết kiệm nhiên liệu Với mong muốn mang lại lợi ích thiết thực dựa trên tinh thần hợp tác đôi bên cùng có lợi. Chúng tôi hy vọng được trao đổi và thực thi những dự án Trường mầm non chất lượng nhưng giá thành tiết kiệm và hiệu quả , để tiến tới những thành quả tốt đẹp nhất .

Xuất phát từ tấm lòng muốn mang đến bữa ăn an toàn cho các con

Công ty được thành lập vào năm 2010 tại thành phố Hà Nội, chuyên kinh doanh về các thiết bị nhà bếp đặt biệt là bếp ăn công nghiệp, chúng tôi đã trở thành một trong những công ty nổi tiếng chuyên nghành thiết kế và lắp đặt thiết bị nội thất nhà bếp công nghiệp tại Việt Nam

Công ty chúng tôi đảm bảo sản xuất và cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng cao, mẫu mã hiện đại phù hợp với không gian của trường  Cảm thông trước sự thiếu thốn của các trường mầm non vùng cao các em học sinh, Chúng tôi đã cùng với đội ngũ anh em kỹ thuật  sáng chế  và cách tân ra chiếc bếp công nghiệp đạt tiêu chuẩn cao với ưu điểm tiết kiệm nhiên liệu.

hệ thống bếp công nghiệp đã đáp ứng được mọi tiêu chuẩn khắt khe về VSATTP đồng thời nâng cao đời sống của các con , từ đó tạo tiền đề để các con có sức khỏe tốt nhất cho việc phát triển trí lão cũng như học hỏi kỹ năng sống .

 

Bếp công nghiệp Trần Gia là giải pháp hoàn hảo cho các trường mầm non 

Mục tiêu phát triển và nhân rộng trong trường mầm non

Với mục tiêu xây dựng thương hiệu với mục tiêu là đơn vị số 1 trong lĩnh vực cung cấp trọn gói cho thiết bị trong nhà hàng. Với khẩu hiệu" UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ NHẤT" chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng và tiện lợi nhất trong quá trình sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Công ty Chúng tôi.

Trần Gia khởi tạo niềm tin

 

 

Đang tải bình luận,....