place this code before the tag

0901 325 666

Tin tức

6 MẸO THIẾT KẾ BẾP CÔNG NGHIỆP THÔNG MINH

6 MẸO THIẾT KẾ BẾP CÔNG NGHIỆP THÔNG MINH

Khi diện tích đất trở nên “tất đất tất vàng” thì việc sắp xếp thiết bị bếp công nghiệp sao cho hợp lý ngày càng trở nên quan trọng. Phải được sắp xếp sao cho không gian thoáng mát để đầu bếp tạo cảm giác thoải mái làm ra những món ăn ngon.
Với 6 mẹo thiết kế bếp công nghiệp Trần Gia giúp cho không gian bếp công nghiệp của bạn sẽ trở nên thoáng mát và thông minh hơn.

Quầy pha chế – Bar Station chuyên nghiệp

Quầy pha chế – Bar Station chuyên nghiệp

Quầy pha chế là một trong những thiết bị quan trọng nhất trong quầy bar. Đó là nơi Bartender vừa thao tác pha chế, vừa chế biến, rửa ly và cũng là nơi chứa các nguyên liệu cần thiết như trái cây, rượu ….để thực hiện đồ uống. Quầy pha chế làm bằng inox có ưu điểm hơn là dễ lau chùi, sáng đẹp và độ bền cao.

Vì sao nên sử dụng hệ thống hút khói bếp nhà hàng?

Vì sao nên sử dụng hệ thống hút khói bếp nhà hàng?

Hệ thống hút khói được xem là giải pháp thông minh để mang lại bầu không khí trong lành cho không gian bếp công nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu thêm kĩ hơn về hệ thống Hút khói  để góp phần nâng cao chất lượng và vệ sinh cho từng món ăn.