0901 325 666

Inox bệnh viện

Mục tiêu hoạt động của TRẦN GIA chúng tôi là sản xuất các Trang thiết bị y tế bằng inox tót nhất và tìm kiếm những nhà sản xuất hàng đầu Thế giới về y tế nhằm cung cấp cho nghành y tế Việt Nam những thiết bị có kỹ thuật cao nhất, chất lượng tốt nhất… với mục tiêu “Hướng đến sự phát triển xã hội toàn diện”. Mặt khác chúng tôi cũng nhận thấy sự tồn tại vầ phát triển của chúng tôi tuỳ thuộc vào khách hàng. Vì vậy để đạt được những mục tiêu trên, ngay từ đầu chúng tôi đã quan tâm đến công tác tuyển dụng và bố trí nhân sự trong công ty. Đến nay đội ngũ cán bộ công ty hầu hết được đào tạo chính qui trong và ngoài nước cộng với kinh nghiệm, sự nhiệt tình trong lĩnh vực cung cấp các trang thiết bị phục vụ nghiên cứu khoa học, khám chữa bệnh ở các doanh nghiệp khác nhau, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ luôn đáp ứng đước các yêu cầu của Quý khách hàng về giá cả, chất lượng, tính năng kỹ thuật cũng như các dịch vụ sau bán hàng.

Trong quá trình hoạt động, Công ty chúng tôi thường xuyên quan tâm đến việc đào tạo bổ sung kiến thức cho cán bộ, nhân viên cũng như tăng cường và mở rộng quan hệ với các đối tác trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn tìm tòi, đánh giá và lựa chọn các sản phẩm của những hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới nhằm mang đến cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất.

Khách hàng của chúng tôi bao gồm Bệnh viện nhà nước, bệnh viện và phòng khám tư nhân, các dự án liên doanh, liên kết trong lĩnh vực y tế, các dự án chương trình hỗ trợ y tế Quốc gia, Viện nghiên cứu, Trường Đại học, Cao đẳng … trên toàn quốc.
        


Kết hợp với các hãng sản xuất lớn Công ty chúng tôi đã trực tiếp thiết kế tư vấn, lắp đặt, chuyển giao công nghệ, bảo hành, bảo trì nhiều chủng loại trang thiết bị vật tư y tế và và kỹ thuật cho nhiều Bộ, Ngành, Bệnh viện trong cả nước.
Với năng lực thực tế của Công ty, chúng tôi sẵn sàng thực hiện các hợp đồng cung cấp thiết bị Y tế, khoa học cùng với các dịch vụ lắp đặt, bảo hành bảo trì và đào tạo một cách tận tình và hiệu quả nhất.

Cùng với các chuyên gia của các hãng xuất và với đội ngũ kỹ sư của Công ty được đào tạo trong nước và tại các hãng sản xuất nước ngoài. Công ty TRẦN GIA luôn coi trọng việc thực hiện nghiêm túc việc lắp đặt, bảo hành, bảo trì, chuyển giao công nghệ, huấn luyện đào tạo các khách hàng ở Việt Nam.