0901 325 666

DỰ ÁN

Bếp công nghiệp cho bệnh viện

Bếp công nghiệp cho bệnh viện

            Với mong muốn mang lại lợi ích thiết thực dựa trên tinh thần hợp tác đôi bên cùng có lợi. Chúng tôi hy vọng được trao đổi và thực thi những dự án cùng Quý khách hàng, để tiến tới những thành quả tốt đẹp nhất .

            Công ty chúng tôi đảm bảo sản xuất và cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng cao, mẫu mã hiện đại phù hợp với không gian của Quý khách . Chúng tôi quyết tâm xây dựng thương hiệu thiết bị nhà bếp Trần Gia nổi tiếng tại Việt Nam.

THIẾT BỊ GIẶT LÀ BỆNH VIỆN

THIẾT BỊ GIẶT LÀ BỆNH VIỆN

Khách hàng của chúng tôi bao gồm Bệnh viện nhà nước, bệnh viện và phòng khám tư nhân, các dự án liên doanh, liên kết trong lĩnh vực y tế, các dự án chương trình hỗ trợ y tế Quốc gia, Viện nghiên cứu, Trường Đại học, Cao đẳng … trên toàn quốc.
Kết hợp với các hãng sản xuất lớn Công ty chúng tôi đã trực tiếp thiết kế tư vấn, lắp đặt, chuyển giao công nghệ, bảo hành, bảo trì nhiều chủng loại trang thiết bị vật tư y tế và và kỹ thuật cho nhiều Bộ, Ngành, Bệnh viện trong cả nước.

Bếp Công nghiệp ở trường học & Căn tin

Bếp Công nghiệp ở trường học & Căn tin

Sản xuất thiết bị nhà bếp công nghiệp, bếp nhà hàng chuyên dùng cho nhà hàng, khu công nghiệp, khu chế xuất, trường học, bệnh viện ,...

Chúng tôi luôn cam kết cung cấp thiết bị và dịch vụ sau bán hàng một cách hoàn hảo nhất trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn, chuyên sâu về cơ khí, được đào tạo, huấn luyện cùng với các chuyên gia chính hãng sẽ cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Công ty chúng tôi còn cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ: Lắp đặt, sửa chữa, thay thế và bảo trì định kỳ hệ thống nhà bếp theo yêu cầu của khách hàng.