0901 325 666

Máy Rửa Bát

Máy rửa bát công nghiệp nhập khẩu giá tốt nhất Việt nam. Hệ thống lọc siêu sạch của máy rửa chén công nghiệp Trần Gia giúp các cặn rác được lọc sạch hơn nhiều lần so với các loại máy khác, điều này giúp tăng tuổi thọ đáng kể cho máy, đồng thời tiết kiệm một lượng nước không nhỏ cho người sử dụng.

Máy rửa bát công nghiệp phù hợp với các nhà ăn công nghiệp phục vụ hàng ngàn suất ăn mỗi ngày, Máy có khả năng rửa các loại chén, bát, đĩa, ly, khay và nhiều vật dụng khác trong nhà bếp nhanh, sạch và tiết kiệm chi phí. Trong quá trình thực tế thi công các nhà ăn công nghiệp, Công Ty Trần Gia  nhận thấy cần có các máy rửa bát công nghiệp để thay thế cho sức người.

Nhu cầu thị trường về máy rửa bát công nghiệp

Ngày nay máy rửa bát công nghiệp đang dần trở thành một sản phẩm không thể thiếu được trong các căn bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn. Với ưu điểm năng suất rửa cao tiết kiệm chi phí, giảm nhân công máy rửa bát công nghiệp luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho việc đầu tư của các căn bếp lớn. Nhận thấy nhu cầu thị trường đang ngày càng gia tăng,Trần Gia  triển khai lắp ráp các hệ thống máy rửa bát công nghiệp mang các thương hiệu trong nước và quốc tế, máy rửa bát công nghiệp có giá thành rất hợp lý chi phí vận hành bảo dưỡng bảo trì luôn tốt hơn bất cứ dòng máy rửa bát công nghiệp nào khác trên thị trường. Ngoài ra, với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, những người tham gia trực tiếp vào quá trình lắp ráp máy rửa bát sẽ là những người lắp đặt và vận hành cũng như bảo trì, bảo hành các dòng máy rửa bát của Trần Gia cung cấp, sẽ khiến cho dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi là tốt nhất trên thị trường.

 

Đa dạng mẫu mã, giá thành phải chăng với các loại máy rửa bát công nghiệp

Công Ty TNHH Quốc Tế Trần Gia  là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy rửa bát công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng, với các mặt hàng sản xuất tại Việt Nam và nhập khẩu thế giới, từ các loại máy công suất nhỏ đến các loại máy công suất lớn… đảm bảo sự đa dạng về mẫu mã cho sự lựa chọn của quý khách hàng.