0901 325 666

THIẾT BỊ GIẶT LÀ BỆNH VIỆN

Thiết bị giặt là Bệnh viện 

Thiết bị giặt là là một trong những sản phẩm hữu ích dùng nhiều trong các khách sạn, công ty lớn, xí nghiệp, bệnh viện… nhằm tiết kiệm năng lượng, giảm chất thải môi trường đảm bảo nhu cầu và mục đích sử dụng của con người.
Thiết bị giặt là công nghiệp  có tác dụng giúp chúng ta tiết kiệm nước lên đến 57% lit nước  và cũng làm tăng lợi nhuận, năng suất cao giúp bạn dễ dàng hơn trong việc giặt là. Các điều khiển cho phép lập trình cá nhân của các biến  loại bỏ rửa nước tiêu thụ không cần thiết, các bước chế biến và sử dụng hóa chất.


2. Các loại thiết bị giặt là phổ biến

(a) Máy giặt lồng đứng:  
Là loại máy có nắp rộng, phù hợp với những gia đình có diện tích nhỏ.
 
( b) Máy giặt lồng ngang:
Là loại máy có dung tích lớn, tiết kiệm nước, phù hợp với những gia đình có diện tích rộng, vị trí đặt máy tương đối thoải mái, có hệ thống cân bằng và tự vận hành sau khi mất điện khá an toàn.
 
(c ) Máy giặt lồng nghiêng:
 Là loại máy có bộ phận tạo sóng siêu âm với khả năng tạo bọt khí, đường cấp nước giặt vào máy hòa tan xà phòng một cách nhanh chóng giúp chó việc giặt đồ được sạch sẽ, dễ dàng cà tiết kiệm điện năng, với tác động giặt 3 chiều cùng tốc độ vòng quay lớn làm cho hiệu quả giặt cực kì ấn tượng.


3. Chọn thiết bị giặt là

Mỗi loại thiết bị giặt là  được thiết kế theo nhiều kiểu khác nhau và có những ưu điểm vượt trội riêng. Do đó, dựa vào nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình mà bạn có thể lựa chọn các loại khác nhau. Chẳng hạn lồng giặt máy đứng hay nằm ngang, bằng thép không rỉ, sứ và nhựa.
Ngoài ra, các hệ thống giặt là được thiết kế với nhiều chương trình khác nhau. trong khi đó máy giặt vắt và máy sấy công nghiệp có hơn nhiều chương trình nhà máy cài đặt sẵn và chương trình do khách hàng tự lựa chọn cài đặt.


4. Tính năng đặc biệt thiết bị giặt là

- Thiết lập chu kỳ giặt
- Cài đặt nhiệt độ tự động
- Phát hành chất tẩy rửa tự động và chu kỳ hơi nước làm sạch cho vệ sinh
- Loại bỏ các vết bẩn nhanh

Liên hệ với chúng tôi:
- Văn phòng: Số 6/210. đường Hoàng Văn Thái. Thanh Xuân. Hà Nội
- Hotline: 
0901325666- 0243.566.8298
- Website : 
http://bepcongnghiep.pro.vn
Đang tải bình luận,....

Xem thêm