0901 325 666

Tổng Quan Về Bếp Công Nghiệp Trần Gia

Kính gửi: Quý Khách hàng!

            Công ty TNHH Quốc Tế Trần Gia xin được gửi lời chào thân ái, lời chúc sức khoẻ đến Quý Khách hàng đã quan tâm, ủng hộ sản phẩm của công ty chúng tôi trong thời gian vừa qua.

            Kính thưa Quý khách hàng! Hiện nay Công ty TNHH Quốc Tế Trần Gia được biết đến như là nhà cung cấp và thi công về các sản phẩm Inox trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể.

Các sản phẩm Inox được sản xuất và gia công trên các dây chuyền công nghệ hiện đại của Châu Âu. Với tính năng vượt trội so với các sản phẩm khác cùng loại, sản phẩm Inox hiện chiếm một tỷ trọng lớn trên thị trường. Sản phẩm hoàn thiện của công ty không chỉ đảm bảo về chất lượng, đa dạng về kích thước, phong phú về chủng loại, mà còn linh hoạt về tính năng sử dụng.

            Để phát huy và đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, yếu tố chất lượng sản phẩm luôn là vấn đề Công ty quan tâm hàng đầu. Bên cạnh việc đầu tư các trang thiết bị gia công sản phẩm Inox, với sự nỗ lực của ban lãnh đạo cùng toàn thể công nhân viên.

            Song song với chính sách chất lượng, Công ty chúng tôi luôn đầu tư, cải tiến và hiện đại hoá các trang thiết bị sản xuất. Ngay từ khi mới thành lập và đi vào hoạt động, Công ty đã mạnh dạn đầu tư nhà xưởng, dây chuyền gia công Inox mới và hiện đại theo công nghệ của Châu Âu. Trên bước đường vươn lên trở thành Doanh nghiệp đỉnh cao, đi đầu trong ngành gia công và lắp dựng các sản phẩm về Inox trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp công nghiệp, trong nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể. Công ty chúng tôi liên tục nâng cao về chất lượng, đa dạng về chủng loại mẫu mã và tính năng sử dụng của sản phẩm.

            Công ty đã thi công nhiều công trình hệ thống thiết bị nhà bếp cho các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể cho nhiều công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp, các công trình đòi hỏi chất lượng cao trên khắp địa bàn cả nước và được khách hàng đánh giá cao về năng lực cũng như chất lượng sản phẩm. Trong quá trình hoạt động và phát triển, công ty chúng tôi đã không ngừng tìm tòi khai thác các nguồn hàng nhập khẩu có chất lượng tốt, giá thành hạ như các sản phẩm Inox bóng, Inox không gỉ và phụ kiện đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng được yêu cầu của Quý khách hàng:

Chất lượng – Tiến độ – Mỹ thuật – Hiệu quảCTY TNHH QUỐC TẾ TRẦN GIA
- Văn phòng: Số 6/210,  Hoàng Văn Thái, Q Thanh Xuân, Tp. Hà Nội
- Xưởng SX : Đường mới La Khê Hà Đông 
- Email: beptrangia@gmail.com

- Hotline: 0901.325.666

Đang tải bình luận,....