0901 325 666

Tủ ủ bột 2 cánh

Tủ ủ bột 2 cánh
Model BJY-32PF
Số khay 32 khay
Công suất đầu vào 2000W
Kích thước máy (mm) 1180(D) x 900(R) x 2190©
Cân nặng(kg) 108 kg

Tủ ủ bột 2 cánh

Tại sao bạn phải chờ đợi ủ chậm, mất từ 3- 4 giờ để ủ bột… năng suất thấp mà sau khi ủ xong, bột nở không đều

Tủ ủ bột 2 cánh sẽ khắc phục được điều đó.

Đặc điểm nổi bật của tủ ủ bột 2 cánh:

  • Độ bền cao, toàn bộ tủ được bọc Inox cao cấp, kính chịu lực đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm…
  • Quá trình ủ nhiệt độ lên chuẩn, kiểm soát nhiệt tự động nên tiết kiệm điện. Tùy từng loại bánh mà bạn điều chỉnh nhiệt độ phù hợp để bột đạt kích thước yêu cầu.

Tủ ủ bột làm bánh công nghiệp

  • Thời gian ủ rút ngắn lại còn 2 tiếng
  • 32 khay chứa
  • Ngoài ra,Trần Gia còn cung cấp những thiết bị khác để sử dụng làm bánh:
  • >> Máy cán bột
  • >> Máy chia bột
  • >> Máy trộn bột
  • Công dụng: Tủ kích nở bột
    + Tủ ủ bột, tủ kích nở bột, lò ủ: có tác dụng ủ nóng, kích nở bột đạt đến kích thước yêu cầu của sản phẩm. Bột sẽ phồng nở trương lên kích hoạt men vi sinh tức các loại vi khuẩn hữu cơ hoạt động vì nhiệt độ tăng.
    + Tủ ủ rất cần thiết và phù hợp với các tiệm bánh chuyên nghiệp, lò bánh mỳ, tiệm bánh ngọt, bánh mặn,bánh gatô, nhà hàng, siêu thị ….. .
  • + Có bộ phận phát nhiệt bằng thanh nhiệt inox chịu nhiệt không gỉ có độ bền rất cao
  • + Tủ được chế tạo bằng inox không gỉ, các thanh đỡ khay bánh có thể lắp đặt, tháo lắp, thay thế dễ dàng.
  • + Có thể tùy chỉnh nhiệt độ theo yêu cầu phù hợp với từng loại bánh.
  • Rất mong được hợp tác cùng Quý khách hàng trong thời gian sắp tới !

    Chân thành cảm ơn ! Mọi thông tin chi tiết , xin Quý khách vui lòng liên hệ sau :

     Văn phòng đại diện  – Công Ty TNHH QUỐC TẾ TRẦN GIA.

     ĐC : số 6/210 Hoàng Văn Thái , Thanh Xuân ,  Hà Nội

    Email:     beptrangia@gmail.com                  http\\ www.beptrangia.vn :  www.bepcongnghiep.pro.vn

    Hotlie: +84 909566986                            ( 0906 20 8910 )

Đang tải bình luận,....