0901 325 666

Thùng Đá Inox Quầy Bar

Thùng Đá Inox Quầy Bar

Thùng Đá Inox Quầy Bar

– Xuất xứ: Việt Nam
– Sản xuất: Trần Gia
– Chất liệu: Inox 304, độ dày 1.0mm
– Thiết kế form cách nhiệt, 2 lớp.
– Cắt gấp bằng máy thủy lực, che mối hàn bằng khí Argon, tránh hiện tượng oxi hóa mối hàn.

Liên hệ với chúng tôi :
CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ TRẦN GIA
- Văn phòng: Số 6/210. đường Hoàng Văn Thái. Thanh Xuân. Hà Nội
- Hotline: 0901 325 666 - 0909566986 - 0243.566.8298
- Website : http://bepcongnghiep.pro.vn

Về cơ bản một quầy bar chuyên nghiệp thì thùng đá inox là thiết bị không thể thiếu, đây là vị trí chính mà các Bartender thao tác. Thùng đá inox trong quầy Bar có nhiều thiết kế khác nhau, thường phụ thuộc vào concept của các nhà hàng, quán Bar, Beer Club…Nhưng về cơ bản thùng đá thường bao gồm các bộ phận để đảm bảo những chức năng cơ bản như sau:
1. Hộc đá: Được thiết kế đặc biệt, cách nhiệt để bảo quản đá được lâu. Nắp thùng đá thiết kế thuận tiện cho Bartender thao tác nhanh, thoải mái.


2. Các speed rail: Dùng để các chai rượu, rượu dùng pha chế không cần phải ướp lạnh nên thường được thiết kế ở mặt trước của thùng đá. Nếu cần thiết dùng để ướp rượu lạnh, nước trái cái cây…các speed rail có thể thiết kế ở cạnh bên hộc đựng đá.

3. Khay đựng trái cây: Thùng đá quầy bar thường có 8 khay GN 1/9, dùng đựng trái cây. Được thiết kế trên hộc đựng đá để lấy hơi lạnh từ hộc đá, các khay này có thể tháo rời để tiện việc vệ sinh

Quý khách có thể xem thêm các mẫu thùng đá chuyên nghiệp tại đây: mẫu thùng đá 
Công ty Trần Gia chuyên thiết kế thi công thiết bị Quầy Bar chuyên nghiệp  và Bếp Công Nghiệp , quý khách liên hệ chúng tôi để được tư vấn một hệ thống kinh doanh vận hành tốt nhất.
Đang tải bình luận,....